“Thượng đế” nói gì khi đến với Paracel Danang Hotel ?

 

Nằm ngay cạnh trung tâm tổ chức lễ hội, tọa lạc bên bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp, Paracel Danang Hotel được ví von như đứa con“sinh sau đẻ muộn” trong hệ thống ngành khách sạn, du lịch. Thế nhưng, bằng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp kết hợp cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bậc hiện đại, Paracel Danang Hotel, khách sạn dát vàng 24k đầu tiên tại Đã Nẵng đã để lại cho “thượng đế” nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai khi đến và trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây.

Trên trang Mạng xã hội du lịch uy tín Trip Advisor, Paracel Danang Hotel đã chiếm trọng tình cảm của “thượng đế” bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ của khách sạn cũng là yếu tố được nhiều khách hàng yêu thích.

Còn với mạng đặt phòng booking.com, hàng trăm“thượng đế” cũng dành những lời có cánh cho Paracel Danang Hotel với những ý kiến, cảm nhận khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Không ồn ào, sôi nổi như mạng booking.com hay Trip Advisor, trên trang thổ địa về địa điểm ẩm thực, du lịch của Việt Nam, du khách cũng có những đánh giá riêng về Paracel Danang Hotel

 

 

 

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.