Rộn ràng các chương trình Gala, hội nghị tại Paracel Danang Hotel

 

Vừa qua, đội ngũ nhân viên Paracel Danang Hotel đã tổ chức thành công các chương trình gala, sự kiện khách hàng dành cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Với 5 sự kiện liên tiếp được diễn ra vào các ngày trong tuần, đó là là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên Paracel Danang Hotel. Đáp lại sự tin tưởng đó, niềm vui, sự hài lòng của khách hàng khi tham gia các sự kiện là niềm tự hào của chúng tôi.

“Cảm ơn các bạn đã mang đến cho chúng tôi một chương trình đặc sắc cùng không gian tuyệt vời. Nếu có dịp ghé lại Đà Nẵng, tôi nhất định sẽ giới thiệu mọi người để đến với Paracel,” đó là lời chia sẻ của một khách hàng khi tham tiệc gala tại tầng 19 Paracel Danang Hotel.

Với vị trí nằm ngay cạnh bờ biển Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố khoảng chừng 1 km, tọa lạc gần trung tâm tổ chức lễ hội du lịch, hệ thống không gian phòng hội nghị tại Paracel Danang Hotel được đầu tư cơ sở vật chất bậc 5 sao với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại. Phòng hội nghị tại Paracel Danang Hotel cũng đa dạng với nhiều chuẩn loại phòng khác nhau, phòng có sức chứa cao nhất lên đến 200 khách, chính vì vậy mà Paracel Danang Hotel luôn chiếm trọn tình cảm của khách hàng trong các chương trình khi đến Đà Nẵng.

“Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách, bởi sự tin yêu của quý khách dành cho Paracel Danang Hotel đó là niềm tự hào rất lớn để chúng tôi thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của mình”, một cán bộ Paracel chia sẻ

Tư vấn, hỗ trợ tổ chức hội nghị, sự kiện tại Paracel Hotel
093112115/0931121136
Email: dosmdanang@paracelgroup.com/ pr@paracelgroup.com
Web: www.paracelgroup.com
Địa chỉ: 204 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

 

 

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.