“Tôi sẽ quay lại Massage & Spa tại Paracel nếu có dịp đến Đà Nẵng”

 

Đó là những lời khẳng định của du khách sau khi đến trải nghiệm phương pháp massage, chăm sóc sức khỏe trị liệu đẳng cấp tại không gian The Dosha Spa & Massage của Paracel Danang Hotel. Được lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Nhật Bản cùng với sự bài trí, sắp xếp bố cục một cách gần gũi, mộc mạc, the Dosha Spa & Massage tại Paracel Danang Hotel hiện lên trong mắt du khách với một không gian xanh bình yên, với tiếng sóng, tiếng gió rì rào của biển khơi.

Theo cảm nhận của nhiều du khách, the Dosha Spa & Massage được xem như là một nơi giúp họ quên đi những bộn bề trong cuộc sống, nơi giúp mỗi người lấy lại sự cân bằng và nạp thêm năng lượng cho cuộc sống.

“Những lúc đầu óc căng thẳng do công việc hay mệt mỏi vì thời tiết, tôi thường hay đến với the Dosha Spa & Massage, tại đây, ngoài địa điểm không gian ấn tượng thì các gói massage chăm sóc sức khỏe trị liệu luôn khiến tôi yêu thích mỗi khi đến.” một du khách cho biết. Ngoài ra, trong thời gian này, với việc áp dụng giá bán 290.000 đồng/ voucher massage & spa, the Dosha Spa & Massage tại Paracel Danang Hotel lại càng được nhiều du khách săn đón để thưởng ngoạn những dịch vụ đẳng cấp cùng mức giá rất phải chăng mà ít nơi nào có được.

Liên hệ hỗ trợ, tư vấn và mua vé Massage & Spa
Thời gian mở cửa: 9h00 – 22h00 (các ngày trong tuần)
0905 994 678/ 0931 121 136
Web: www.paracelgroup.com
Địa chỉ: số 204 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

 

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.