ĐỜI CÒN TRẺ, PHÒNG THÌ RẺ NÊN CỨ ĐẾN ĐÀ NẴNG VI VU

 

Đà Nẵng chưa bao giờ là hết “hot” với các bạn trẻ, bởi Đà Nẵng được nhận nhiều ưu đãi của mẹ thiên nhiên khi khoác lên mình những tuyệt tác của núi, của đất, của trời. Nhắc đến Đà Nẵng, người ta thường hay nghĩ về những địa danh say đắm lòng người: Ngũ Hành Sơn; Bà Nà Hill; Đèo Hải Vân; Chùa Linh Ứng; Biển Mỹ Khê; Cầu Sông Hàn…Chính vì vậy mà việc được đến và vi vu Đà Nẵng luôn là ước muốn của nhiều bạn trẻ.

Giờ đây, cơ hội trải nghiệm du lịch Đà Nẵng càng trở nên dễ dàng hơn khi rất nhiều những chương trình khuyến mãi, giảm giá các các đơn vị công ty, du lịch, khách sạn dành cho du khách, trong đó có Paracel Danang Hotel.

Dịp này, đến vi vu Đà Nẵng, bạn khỏi phải lo lắng cho việc nghỉ dưỡng và thăm qua thành phố, bởi Paracel Danang Hotel đang triển khai bán gói voucher nghỉ dưỡng với giá cực sốc dành cho du khách.

Chỉ với 2.943.000 đồng, quý khách sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khách sạn dát vàng 24K đầu tiên tại thành phố biển này. Ngoài ra, đi kèm với dịch vụ nghỉ dưỡng là rất nhiều những chương trình ưu đãi miễn phí tặng kèm cho du khách: Sử dụng xe đạp miễn phí tại khách sạn; Sử dụng phòng chiếu phim; phòng GYM & Yoga; Hồ bơi…

Cơ hội trải nghiệm Đà Nẵng còn được nhân lên rất nhiều, khi Paracel Danang Hotel sẽ giảm XX% cho du khách khi mua voucher với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được vi vu Đà Nẵng trong thời gian tới đây:

Tư vấn, hỗ trợ mua voucher tại Paracel Danang Hotel

0905 994 678/ 0913 112 136
Email: dosmdanang@paracelgroup.com/ pr@paracelgroup.com
Web: www.paracelgroup.com
Địa chỉ: 204 Võ Nguyễn Giáp, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.