Ăn sáng tại khách sạn dát vàng chỉ với 55.000 đồng

Mới đầu nhìn qua, chắc chắn bạn sẽ chẳng không tin nổi vào mắt mình bởi những điều như vậy, thế nhưng, đó là sự thật. Chỉ với 55.000 đồng, bạn đã có thể thoải sức lựa chọn cho mình một bữa sáng thật “sang chảnh” tại khách sạn dát vàng 24K đầu tiên tại thành phố biển Đà Nẵng này.

Nằm ngay tại tầng 19 Paracel Danang Hotel, đến với không gian cà phê, ăn sáng tại The Kopi Lounge, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh tuyệt đẹp ở nơi đây với màu xanh của không gian bể bơi, với màu vàng của những tia nắng ngày mới và màu trắng của những thiết kế mang đậm phong cách tân cổ điển ở nơi đây.

Và một điều thú vị cho bữa sáng của bạn thêm tràn ngập sắc màu đó là hình ảnh một Đà Nẵng bình yên như được thu nhỏ lại trong tầm mắt với tiếng sóng rì rào của biển cả, với những con đường thẳng táp chạy dài cùng những cây cầu trong không gian ngày mới…Tất cả những hình ảnh đó sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và tràn ngập năng lượng cho khởi đầu ngày mới.

Nói về bữa sáng tại The Kopi Lounge, với 55.000 đồng bạn sẽ thoải sức lựa chọn cho mình những món ăn giàu năng lượng được chế biến từ các nguyên liệu thực phẩm sạch do các đầu bếp nổi tiếng, giàu kinh nghiệm tại Paracel Danang Hotel đảm nhiệm. Với màu sắc cuốn hút, cùng những hương vị đặc trưng, chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi những món ăn vô cùng thơm ngon tại nơi đây.

Nếu có dịp, bạn hãy cùng bạn bè, người thân thử một lần để đến với Paracel Danang Hotel để trải nghiệm không gian dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp tại khách sạn này.

Thời gian mở cửa tại The Kopi Lounge : 07h00 – 22h00 (các ngày trong tuần)
Địa chỉ: Tầng 19, Paracel Danang Hotel, 204 Võ Nguyễn Giáp, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Tư vấn, hỗ trợ giữ chỗ tại Paracel Danang Hotel
0905 994 678/ 0931 121 136
Email: dosmdanang@paracelgroup.com/ pr@paracelgroup.com
Web: www.paracelgroup.com

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.