Paracel Danang Hotel hưởng ứng cùng chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng”

 

Mới đây (19/09), UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức lễ phát động Chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng” nhằm hướng đến Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Chiến dịch với hy vọng kêu gọi người dân Đà Nẵng cùng chung tay khẳng định thương hiệu “DaNang FantastiCity  Thành phố Tuyệt vời”.

Với thông điệp “Chung tay vì một Đà Nẵng ngày càng văn minh, thân thiện và mến khách”, Sở Du lịch Đà Nẵng mong muốn, mỗi người dân Đà Nẵng sẽ là một đại sứ du lịch, luôn nở nụ cười để xây dựng môi trường du lịch Đà Nẵng lành mạnh, đồng thời tạo ấn tượng tốt đẹp với các du khách.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ tháng 9-12/2017 hướng đến nhiều nhóm đối tượng như: Cơ quan quản lý Nhà nước gồm các cán bộ, công viên chức phục vụ trong ngành hải quan, công an, quản lý xuất nhập cảnh, hàng không, du lịch, nhân viên các cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, tài xế taxi, người dân đang sinh sống làm việc tại thành phố Đà Nẵng…

Hưởng ứng cùng chiến dịch “Nụ cười Đà Nẵng 2017”, Paracel Danang Hotel cũng sẽ thực hiện tốt các nội dung như thông điệp chương trình đề ra. Mỗi nhân viên Paracel Danang Hotel sẽ là một đại sứ góp phần lan tỏa nụ cười thân thiện, mến khách đến tất cả mọi du khách khi đến với Đà Nẵng.

 

 

 

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.