Paracel Danang Hotel được chọn làm nơi tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu phục vụ APEC

 

Mới đây, tại khách sạn Paracel Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Gia Đình phối hợp với Bệnh viện quốc tế BNH Thái Lan tổ chức chương trình đào tạo miễn phí sơ cấp cứu và hồi sức tim phổi cho các học viên đến từ các khách sạn/resort tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại TP Đà Nẵng.

Tham gia gia chương trình, các học viên sẽ được huấn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng cứu hộ, chăm sóc nạn nhân, thực hiện cá biện pháp sơ cấp cứu ban đầu. Đồng thời, các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Gia Đình và Bệnh viện quốc tế BNH Thái Lan sẽ trực tiếp hướng dẫn cách giảm tối đa những chấn động tiêu cực với nạn nhân cùng các kiến thức chuyên môn như kỹ thuật xử lý chấn thương cột sống, kỹ thuật hồi sức tim – phổi, kỹ thuật truyền oxy trong các tình huống khẩn cấp…

Bác sĩ Trần Thị Huyền Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Gia Đình cho biết: Khi được chọn tham gia phục vụ APEC, Bệnh viện đa khoa Gia Đình đã nhanh chóng chủ động chuẩn bị để có thể sẵn sàng phục vụ tốt nhất.

“Chúng tôi đánh giá việc đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu khi có sự cố y khoa bất ngờ xảy ra là vấn đề cấp thiết. Chính vì vậy, Bệnh viện đa khoa Gia Đình đã phối hợp với Bệnh viện quốc tế BNH Thái Lan tổ chức chương trình đào tạo miễn phí này nhằm chung sức cùng TP Đà Nẵng phục vụ APEC 2017 một cách tốt nhất.” Bác sĩ Thanh nói.

Còn theo chị Lê Thị Cẩm, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị Khách sạn Paracel Đà Nẵng cho biết, chương trình tập huấn sơ cấp cứu là cơ hội tốt để các khách sạn, resort tại TP Đà Nẵng trau dồi, học thêm các kiến thức, kỹ năng để phục vụ tốt hơn cho du khách cũng như sự kiện APEC sắp tới.

Chương trình đào tạo miễn phí sơ cấp cứu ban đầu cho các khách sạn, resort là một hoạt động đặc biệt của Bệnh viện đa khoa Gia Đình nhằm chung sức cùng TP Đà Nẵng phục vụ APEC. Chương trình tập huấn kéo dài 2 ngày 29 đến 30/9.

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.