Paracel Danang Hotel liên tiếp được chọn làm nơi tổ chức các sự kiện Quốc tế

Trong 3 ngày từ 14 đến 16/11/2017 tại khách sạn Paracel Đà Nẵng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tổ chức chương trình tập huấn cho các lãnh đạo và tình nguyện viên về tác hại của rượu trong tầng lớp thanh thiếu niên. Chương trình có sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các nước trên thế giới.

Được biết, đây là lần thứ 2 WHO lựa chọn Paracel Danang Hotel làm nơi tổ chức các chương trình, hội nghị quốc tế quan trọng sau thành công của chương trình họp báo quốc tế với chủ đề “Cái ôm đầu tiên” vào ngày 17/08/2017.

Với sức chứa phòng hội nghị gần 200 khách, cùng nhiều trang thiết bị âm thanh hiện đại và đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, Paracel Danang Hotel đã chiếm trọn tình cảm của các du khách trong nước và quốc tế khi đến tham gia hội nghị tại khách sạn.

Cùng với việc được lựa chọn làm nơi tổ chức các chương trình hội nghị quốc tế quan trọng WHO trong thời gian gần đây, một lần nữa Paracel Danang Hotel được xem như một địa chỉ đỏ uy tín về hoạt động tổ chức sự kiện, hội nghị tại thành phố Đà Nẵng.

Tư vấn, hỗ trợ giữ chỗ tại Paracel Danang Hotel
0905 994 678/ 0931 121 136
Email: dosmdanang@paracelgroup.com/ pr@paracelgroup.com
Web: www.paracelgroup.com

Một số hình ảnh chương trình:

 

 

 

 

 

About the author: paracel

Leave a Reply

Your email address will not be published.